Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Các doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng tới công tác làm báo cáo tài chính cuối năm và yên tâm phát triển kinh doanh với dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm của ĐẠI LÝ THUẾ ĐÔNG THÀNH.

Chỉ cần bỏ ra 500.000 đồng/tháng doanh nghiệp sẽ có báo cáo tài chính hoàn thiện từ A đến Z với chất lượng vô cùng đảm bảo.

  • Với luật thuế thường xuyên thay đổi, liệu kế toán của doanh nghiệp bạn có kịp thời cập nhật hay không?
  • Bạn có lường trước được những nguy cơ khi gần đến kì quyết toán thuế mà doanh nghiệp mới chỉ thực hiện việc kê khai thuế mà vẫn chưa hoàn thành hệ thống sổ sách kế toán?
  • Bạn đang tính thuê một kế toán giỏi để thực hiện các công việc như thiết lập sổ sách, chứng từ, kê khai thuế, lập báo cáo tài chính…nhưng liệu hiệu quả công việc có xứng đáng với chi phí quá cao mà bạn bỏ ra không?

Trước vô vàn những khó khăn như vậy, đâu sẽ là giải pháp nào là tối ưu, hiệu quả , chính xác và chuyên nghiệp nhất cho Doanh nghiệp ?

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Tại sao bạn nên tìm đến dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm?

– Đây là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Khác với các doanh nghiệp lớn thường có một phòng ban chuyên phụ trách kế toán, thuế và lập báo cáo tài chính…, các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường không có kế toán chuyên nghiệp có đủ trình độ và kinh nghiệm để lập báo cáo tài chính.

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Chính vì vậy, vận dụng sự hỗ trợ của bên thứ ba chuyên nghiệp và chuyên sâu về lĩnh vực này là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp hiện nay.

– Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm mang tính kinh tế cao

Thời điểm cuối năm là lúc doanh nghiệp hoạt động tích cực nhất nhằm đẩy mạnh doanh số, tuy nhiên đây cũng là lúc cần hoàn thiện báo cáo tài chính để giải trình. Quá nhiều con số và quá nhiều báo cáo giải trình gây khó khăn và áp lực cho một nhân viên kế toán thông thường.

Lúc này, sự trợ giúp của đơn vị làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có thể thực hiện báo cáo nhanh, gọn, chính xác, từ đó an tâm sản xuất, kinh doanh.

– Chi phí rẻ hơn nhiều so với thuê một kế toán chuyên nghiệp

Không cần phải tốn tiền thuê một kế toán chuyên nghiệp trong suốt 1 năm, khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm, doanh nghiệp vẫn có được bảng báo cáo hệ thống rõ ràng để giải trình với cơ quan thuế và gây ấn tượng với nhà đầu tư.

Có thể thấy, dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm giải quyết được hầu hết các khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi hoàn thành báo cáo, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Đây cũng là lý do ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn đơn vị lập báo cáo tài chính chuyên nghiệp để hỗ trợ cho mình.

Ưu điểm của dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm mà ĐẠI LÝ THUẾ ĐÔNG THÀNH cung cấp đến khách hàng

  • ĐẠI LÝ THUẾ ĐÔNG THÀNH là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thuế và kế toán bao gồm: Dịch vụ kế toán trọn gói, Quyết toán thuế, Làm báo cáo tài chính năm, Dịch vụ tư vấn thuế. Do đó, chúng tôi luôn cung cấp sự hỗ trợ kịp thời và hiệu quả dành cho các doanh nghiệp.
  • Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm của ĐẠI LÝ THUẾ ĐÔNG THÀNH, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí thuê một kế toán chuyên nghiệp.

ĐẠI LÝ THUẾ ĐÔNG THÀNH cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm chính xác – hoàn hảo – hợp lý

  • Công ty cam kết bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, đồng thời có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu đã lập trước cơ quan thuế khi có yêu cầu.
  • Công ty sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết tất cả khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc và hoàn toàn chịu trách nhiệm với công việc của mình.
  • Sau khi khảo sát hóa đơn, chứng từ và sổ sách của doanh nghiệp, công ty sẽ báo giá kèm bảng chi tiết công việc với mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi cam kết rằng quý khách sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong việc lập báo cáo tài chính cuối năm.

ĐẠI LÝ THUẾ ĐÔNG THÀNH

Trụ sở: Số 57 đường 19 phường Bình An, Quận 2, Tp. HCM

Hotline: 0976.888.504 – 0795.417.799

Email: dailythuedongthanh@gmail.com

Website: www.dongthanhgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *