ĐẠI LÝ THUẾ ĐÔNG THÀNH

Đại lý thuế Đông Thành – Được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 0106623283 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. 

Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn luật theo định hướng phát triển chuyên nghiệp tại Việt Nam nhằm bảo vệ và tối đa hóa lợi ích cho các khách hàng là các nhà đầu tư trong và ngoài nước thông qua việc cung cấp những dịch vụ pháp lý, giải pháp đạt chất lượng cao.

Đại lý thuế Đông Thành tự hào có đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có uy tín, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật.

Đại lý thuế Đông Thành hoạt động bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực chuyên môn sau đây:

TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP: Thành lập doanh nghiệp trọn gói, Lập chi nhánh – VPDD – địa điểm, giải thể doanh nghiệp, chuyển đổi hình thức doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, tạm ngừng hoạt động, mua bán sát nhập doanh nghiệp.

TƯ VẤN DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ VÀ KẾ TOÁN: Dịch vụ kế toán trọn gói, Quyết toán thuế, Làm báo cáo tài chính năm, Dịch vụ tư vấn thuế.

TƯ VẤN CÁC DỊCH VỤ VỀ THUẾ: Khai báo hải quan các loại hình, Thuế hải quan, Hải quan trọn gói, Dịch vụ khác …

TƯ VẤN CÁC DỊCH VỤ KẾ TOÁN KIỂM TOÁN

CÁC DỊCH KÊ KHAI BÁO CÁO THUẾ

Đại lý thuế Đông Thành cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp dịch vụ trọn gói dành cho khách hàng trong nước và quốc tế, trở thành đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân, từ đó sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng hành chính để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chủ yếu của mình.

Quý khách có thể yên tâm rằng quý khách sẽ nhận được dịch vụ và những tư vấn tốt nhất, đồng thời quý khách vẫn tiết kiệm được chi phí và thời gian. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị !

Đại lý thuế Đông Thành

Chuyên lập báo cáo tài chínhKế toán thuế trọn gói, Quyết toán thuế, Thành lập doanh nghiệp, Thay đổi đăng ký kinh doanh, Giải thể,  Mua bán, sát nhập công ty Chính xác, Nhanh chóng, Minh bạch.

( Vui lòng nhấc máy gọi cho chúng tôi để tư vấn dịch vụ miễn phí)

Liên hệ Hotline: 0976.888.504 và 0795.417.799

Email: dailythuedongthanh@gmail.com

Địa chỉ: số 57 đường 19 phường Bình An, Quận 2, Tp hcm

CN Bình Dương: C19 Lê Lợi, P. Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương