KHI NÀO CẦN ĐẾN DỊCH VỤ LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN?

Dịch vụ làm sổ sách kế toán được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đảm bảo việc hoàn thiện sổ sách kế toán đủ và đúng tiêu chuẩn quy định.

Khi doanh nghiệp của bạn đã có một đội ngũ kế toán đảm bảo tính năng riêng của từng bộ phận, vậy doanh nghiệp của bạn có cần đến dịch vụ làm sổ sách kế toán không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu khi nào thì doanh nghiệp cần đến dịch vụ này nhé.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì ?

Dịch vụ làm sổ sách kế toán là dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp hệ thống sổ sách đúng – đủ theo quy định hiện hành của Bộ Tài Chính nhằm đảm bảo hoàn thiện sổ sách để sẵn sàng cho các báo cáo thuế và các hồ sơ khác khi cần thiết.

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán:

Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ may mắn để có được nhân viên kế toán đáng tin cậy 100% về tính trung thực cũng như năng lực của kế toán tổng hợp. Đó là lý do mà khi doanh nghiệp cần sự chính xác về các hồ sơ liên quan đến kế toán, sổ sách kế toán; hoặc hoàn thiện nhiệm vụ khai báo thuế,… sẽ cần sự hỗ trợ của công ty cung cấp dịch vụ làm sổ sách kế toán.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán sẽ hoàn thiện hồ sơ, đảm bảo các báo cáo tài chính, báo cáo thuế đúng quy định của pháp luật hoặc hỗ trợ cho các hồ sơ khác như hồ sơ thẩm định vay vốn ngân hàng,… rất hữu ích và cần thiết tại các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần đến dịch vụ làm sổ kế toán khi doanh nghiệp cần kiểm tra, rà soát lại chứng từ, hồ sơ kế toán, hỗ trợ thiết lập lại sổ sách kế toán – tài chính,…

ĐẠI LÝ THUẾ ĐÔNG THÀNH, hỗ trợ doanh nghiệp tính giá thành phẩm chính xác – hiệu quả

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán ?

Đối với những công ty khi tuyển dụng từ 2 nhân viên kế toán trở lên để hoàn thiện công việc của kế toán thì lãng phí về nhân sự, nhưng nếu ít hơn 2 nhân viên kế toán thì lại rất áp lực và công việc kế toán trở nên quá tải. Giải pháp sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp đảm bảo được độ chuẩn sác cao từ các số liệu kế toán cần thiết và tiết kiệm được chi phí.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán của ĐẠI LÝ THUẾ ĐÔNG THÀNH có gì nổi bật ?

Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch vụ Tổng Hợp 24H luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ làm sổ kế toán tốt nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp và đảm bảo tiêu chí nhanh – chuẩn – phù hợp với quy định của pháp luật.

ĐẠI LÝ THUẾ ĐÔNG THÀNH, cung cấp trọn gói dịch vụ làm sổ sách liên quan đến công việc kế  toán với mức phí dịch vụ hợp lý, hóa đơn chứng từ hợp lệ, đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng.

Ngoài đội ngũ thực hiện, chúng tôi còn có đội ngũ giám sát – kiểm tra công việc để đảm bảo trong mọi trường hợp; dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

ĐẠI LÝ THUẾ ĐÔNG THÀNH

Trụ sở: Số 57 đường 19 phường Bình An, Quận 2, Tp. HCM

Hotline: 0976.888.504 – 0795.417.799

Email: dailythuedongthanh@gmail.com

Website: www.dongthanhgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *